BẢO QUẢN SÀN GỖ

09/03/2020
Tin tức

Quy tắc bảo quản sàn gỗ sở hữu nhiều khác biệt như lúc bạn bảo quản sàn gạch men. Bảo quản tốt sẽ nâng cao tuổi thọ sản phẩm và giúp bạn luôn được sống trong dung tích sàn gỗ lịch lãm nhất. Dưới đây là những nguyên tắc vàng trong bảo quản sàn gỗ. trường hợp bạn vẫn chưa biết tạo ra thế nào để bảo quản sàn gỗ được tốt thì hãy ghi nhớ các điều sau nhé.1. Lau khô ngay khi có nước đổ ra sàn. Mặc dù sàn gỗ của bạn là sản phẩm chịu nước, thì việc nước đổ sẽ thấm vào giữa những khe gỗ, mí gỗ, làm cho ẩm dưới và dần dần nó sẽ thẩm thấu vào bên trong gỗ ấy nhé.

2. Đóng cửa trước lúc trời mưa, tuyệt đối không để mưa hắt vào nhà làm ảnh hưởng tới sàn gỗ. giả dụ mái nhà bị dột, thì chỗ dột xuống siêu dễ bị phồng lên. Với các người sử dụng sàn gỗ giá tốt thì càng dễ có nguy cơ bị hỏng sớm do nước. Hãy sửa chữa mái nhà mình lúc gần vào mùa mưa nhé.

3. bắt buộc đặt thảm chùi chân to ở những chỗ ra vào hoặc tiếp xúc với nước: cửa ra vào, dưới bồn rửa chén, cửa ra wc, nhà tắm...

4. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp cũng chỉ có khả năng chịu nhiệt lên tới 50 độ c. bởi thế bạn chớ để đồ nóng lên sàn gỗ nhé, nó sẽ bị phồng rộp tuyệt vời cong vênh ấy. đa dạng người có thói quen để luôn bàn là nóng lên bề mặt sàn, bắt buộc đổi thay ngay thói quen này để bảo quản sàn gỗ phải chăng nhất nhé.

5. Sàn gỗ công nghiệp chịu lực khá kém. bởi vậy bạn Nên cân kể khi đặt những sản phẩm sở hữu trọng lượng nặng lên bề mặt sàn.

6. Vệ sinh sàn gỗ cũng vô cùng quan trọng. phải sử dụng đúng dung dịch, không sở hữu dao cạy vết bẩn sẽ tạo ra bề mặt sàn gỗ trầy xước mất thẫm mỹ...

Là vật liệu lát sàn chính ở phổ biến nước châu âu, sàn gỗ công nghiệp được đánh giá cao về hiệu quả sở hữu. bên cạnh đó, để sở hữu được sản phẩm đúng chất lượng và an tâm sở hữu an toàn cho gia đình thì bạn bắt buộc sắm những thương hiệu sàn gỗ ngoại nhập. hiện giờ, những thương hiệu đến từ malaysia, thái lan, đức, thụy sỹ...được kiểm tra là các nhãn hiệu đảm bảo chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

cộng với khuynh hướng dùng sàn gỗ chịu nước đang ngày càng gia tăng trên thị trường, thì việc bạn sở hữu được những phương pháp bảo quản sàn gỗ đúng phương pháp sẽ chính là chìa khóa để bạn có được một căn phòng thật “chất” cho cuộc sống của mình thêm hạnh phúc.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook